Eyða Kik reikningi varanlega eða slökkva á Kik


Eyða Kik reikningi varanlega eða slökkva á Kik

Eins og mörg önnur boðberaforrit sem fáanleg eru í stafrænum leikbúðum á svipaðan hátt, er Kik vinsælt skilaboðaforrit fyrir notendur bæði Android og iOS. Samt sem áður, ekki hvert boðberaapp passar öllum þörfum og í þessu tilfelli er Kik app kannski ekki það rétta fyrir þig.


Notendur myndu vilja vita skrefin við að eyða Kik reikningi eða í sumum tilfellum slökkva tímabundið á Kik reikningi. Ástæðan gæti verið sú að vinir þínir nota ekki appið lengur og færast yfir í annað app eða vegna þess að þú ert yngri en að nota þetta farsímaforrit eða annað sem snýr að persónuverndarmálum. Hverjar sem hvatir þínar eru, þessi handbók mun gefa þér stutt yfirlit um hvernig þú getur eytt eða slökkt á Kik reikningi þínum.

kik-reikningi eytt img

  • Að slökkva á Kik reikningi þínum
  • Tímabundin vs varanleg slökkt
  • Hvernig á að eyða Kik þínum
  • Hvað er næst

Hvernig á að slökkva á kik og eyða kik reikningnum þínum

Í fyrsta lagi, ef þú vilt ekki eyða Kik reikningnum þínum, geturðu farið í aðra leið til að gera aðganginn þinn óvirkan. Einn af göllunum við þetta forrit er að það leyfir þér ekki að eyða eða slökkva á reikningnum úr farsímaforritinu sínu. Í staðinn verður þú að opna vafra snjallsímans eða tölvunnar til að halda áfram.

Til að byrja skaltu fara á hjálparsíðu Kik reiknings til að gera frekari upplýsingar. Að slökkva á Kik reikningnum þínum myndi þýða að:

  1. Þú munt ekki geta fengið Kik skilaboð eða tölvupóst varðandi reikninginn þinn
  2. Fólk getur ekki leitað að notandanafninu þínu
  3. Nafn þitt verður fjarlægt af tengiliðalistum þeirra sem þú hefur samskipti við

Ef þú ákveður að endurskoða ákvörðun þína geturðu alltaf farið aftur á reikninginn þinn og virkjað hana aftur með því að skrá þig venjulega inn. Ef þú þarft að núllstilla það á sjálfgefnar stillingar geturðu gert það svo framarlega sem þú ert með nothæfan tölvupóstreikning. Til að slökkva tímabundið á reikningshausnum þínum á Kik óvirkingu síðu.

Þú verður að slá inn netfangið þitt sem er sameinað Kik reikningnum þínum. Kik mun senda þér slökkt á tengilinn í þennan tölvupóst sem þú getur lokið við að slökkva á.

að eyða-kik-reikningi

Tímabundin vs varanleg slökkt

Það er smá munur á því að slíta reikning tímabundið og eyða reikningi þínum til frambúðar. Tímabundin óvirkjun þýðir að þú munt hætta að fá Kik skilaboð, tölvupóst og tilkynningar frá reikningnum, notandanafn þitt og netfang verður ekki leitað af öðrum notendum og tengiliðalistanum þínum.

Hins vegar muntu alltaf geta virkjað það með því einfaldlega að skrá þig inn með netfanginu þínu og lykilorði. Ef þú vilt fá Kik reikningnum þínum eytt skaltu slá spjótinu á vefsíðu Kik í gegnum hvaða tæki sem er og nota hjálparhlutann fyrir forritin, sláðu „Eyða reikningi“.

Ennfremur, að eyða Kik reikningi varanlega þýðir að þú getur ekki notað sama reikning í framtíðinni þegar það er gert. Þú munt aldrei fá neinn tölvupóst, skilaboð og textaborða á heimaskjánum. Einnig munu aðrir notendur aldrei geta leitað að þér þar sem reikningnum þínum verður eytt að eilífu.

Hins vegar, ef þú vilt halda áfram að nota Kik, verður þú að búa til reikning með nýlega tengdu tölvupósti ID. Fyrir notendur sem leita að leið til að eyða Kik reikningi til frambúðar vildu vísa til næsta kafla hér að neðan.

óvirkja-kik-reikning

Svona er hægt að eyða Kik reikningnum þínum til frambúðar

Fylgdu þessum skrefum til að eyða reikningnum þínum.

  1. Farðu á Kik reikningssíðuna sem er óvirk
  2. Þegar það er komið skaltu slá inn persónuskilríki sem eru notandanafn, lykilorð og samþætt tölvupóstskilríki
  3. Veldu ástæðu fyrir því að yfirgefa Kik frá fellivalmyndinni
  4. Kik mun biðja þig um frekari upplýsingar um að yfirgefa Kik, en það er valfrjáls fyrir notandann að fylla
  5. Merktu við reitinn
  6. Ýttu á „GO“ hnappinn
  7. þú færð hlekkinn til að gera Kik varanlega óvirkan
  8. Smelltu á hlekkinn til að ljúka ferlinu

Húrra! Aðferðinni til að slökkva á Kik reikningi þínum til frambúðar er lokið og þér er gott að fara.

hvernig á að eyða-a-kik-reikningi

Hvað er næst

Þegar þú ert að eiga samskipti við skilaboðaforrit skaltu ganga úr skugga um að þú hafir dulkóðun sem styður öryggisafrit af samskiptum þínum á netinu. Með brot á gögnum og leka sem verða algeng er mikilvægt að þú notar VPN til að tryggja starfsemi þína á netinu og gögnin sem þú sendir eða færð í skilaboðaforritum.

varanlega-eyða-kik

Hér eru nokkrar leiðbeiningar til að eyða enn frekar á netinu þinni:

Viltu endurheimta einkalíf þitt á netinu? Þú gætir viljað athuga leiðbeiningar hér að neðan:

  • Hvernig á að eyða Skype reikningi
  • Hvernig á að eyða aðdráttarreikningi
  • Hvernig á að fjarlægja Gmail reikninginn úr snjalltækinu þínu
  • Hvernig á að eyða Google leitarferlinum varanlega
  • Hvernig á að koma í veg fyrir að einhver njósni um farsímann þinn
  • Hvernig á að eyða Yahoo reikningi þínum varanlega
  • Hvernig á að eyða Google myndum
  • Hvernig á að verja vefmyndavélina frá því að vera tölvusnápur
  • Eyða vafraferli Firefox
  • Hvernig á að fela vafraferil frá ISP
  • Hvernig á að þurrka síma
  • Hvernig á að ósegja staðsetningu þína
  • Hvernig á að eyða raddferli Google
  • Hvernig á að eyða Safari á Mac eða iOS
  • Hvernig á að eyða Pokémon Go reikningi varanlega
  • Hvernig á að fjarlægja Dropbox frá skjáborðinu þínu eða farsímanum
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map