Hvernig á að eyða Skype reikningi (á skjáborði eða farsíma) varanlega


Hvernig á að eyða Skype reikningi (á skjáborði eða farsíma) varanlega

Þú vilt læra hvernig á að eyða skype reikningi til frambúðar, er það ekki? Þegar öllu er á botninn hvolft þá ertu á þessari síðu, lestur handbókarinnar og leitar að næstu skrefum.


hvernig á að eyða skype reikningstáknmynd

Skype er eflaust eitt elsta forritið sem samt er vinsælast fyrir VoIP (Voice over Internet Protocol). Í gegnum árin hefur það safnað milljónum notenda frá öllum heimsálfum á kortinu. Það hefur stillt vegvísina á óaðfinnanlegar radd- og myndbandssamræður sem gera fólki kleift, annað hvort að standa hinum megin við götuna eða þúsundir kílómetra í sundur, til að taka þátt í raunverulegum samtölum, allt með því að smella.

Burtséð frá vinsældum eða notkun notkunar forritsins, þá gæti komið að þú þarft annað hvort ekki að nota VoIP þjónustu eða vilt skipta yfir í lögun ríkara forrit.

Sama ástæðan, þú getur ekki bara eytt skype reikningi með því að smella á töfrahnappinn sem heitir „eyða reikningnum mínum.“ Reyndar, ef þú veist ekki um ferlið við að eyða Skype reikningi áður en þú eyðir því til góðs gætirðu endað með því að missa aðgang að Outlook eða Xbox Live reikningnum þínum.

Ekki klóra þér í hausnum … Lestu bara áfram og komdu að því hvernig þú getur eytt Skype reikningi án þess að missa aðgang að öðrum reikningum og hvaða öryggisráðstafanir þú getur gert ef þú ert að eyða honum vegna friðhelgi einkalífsins.

Hvernig á að aftengja Microsoft reikning áður en Skype er eytt

Eins og áður sagði, Skype er ekki með hnapp til að eyða fljótlega og ekki hafa áhyggjur, það er ekki óvenjulegt. Þessa dagana er næstum hver þjónustuaðili að skipta um „eyða“ eða „fjarlægja“ hnappana með stuttu eyðublaði eða lista yfir gátreiti svo notendur eyði ekki óvart reikningum sínum. Þar að auki tekur þjónusta núna nokkrar vikur eða meira til að afgreiða beiðni um eyðingu reikninga notenda í von um að innan vinnslutímabilsins gæti hugarfarsbreyting orðið.

Burtséð frá, Skype hefur sömu málsmeðferð, þar sem notandi þarf að merkja við nokkra reiti með því að samþykkja að þeir séu að fjarlægja reikning sinn að eigin samþykki. VoIP veitan biður síðan um 30 eða 60 daga tímabil til að afgreiða beiðnina og að lokum eyða reikningnum.

Áður en þú ert að eyða reikningi þínum og prófílnum er mikilvægt að þú aftengir tölvupóstskilríkið sem þú hefur notað fyrir Skype. Ef þú gleymir eða horfir framhjá því, þá myndir þú sjá eftir að hafa misst aðgang að allri annarri þjónustu sem er tengd sömu, Skype tölvupóstauðkenni.

Svo áður en þú kynnir þér eyðingarleiðbeiningar, skulum við fyrst skoða hvernig þú getur aftengt reikninginn.

  • Gerð Skype.com á veffangastiku vafrans þíns og skráðu þig inn
  • Flettu nú niður á síðuna og farðu til Stillingar reiknings, sem þú getur fundið undir Stillingar og stillingar
  • Athugaðu nú auðkenni Microsoft reikningsins og við hliðina á því geturðu fundið Aftengja / ekki tengd kostur
  • Ef það segir Taka úr sambandi, smelltu á það til að aftengja auðkenni
  • Ef staðfesting viðvörun birtist skaltu smella á Haltu áfram að staðfesta

Athugasemd: ef Skype nafnið segir annaðhvort lifandi: „netfangið þitt“ eða horfur: „netfangið þitt“, ef aftenging myndi hafa í för með sér tap á Skype tengiliðum sem þú gætir haft á öðrum Microsoft eignum.

Hvernig á að eyða Skype reikningi á skjáborði (Windows eða Mac)

Fylgdu skrefunum hér að neðan til að eyða Skype reikningi þínum frá skjáborði:

  • Ræstu Skype forritið á skjáborðinu þínu
  • hvernig á ég að eyða-a-skype-reikningi

  • Smelltu á Skype nafnið þitt, efst í vinstra horninu
  • Þegar sprettiglugga birtist skaltu skruna niður og smella á Stillingar
  • delete-account-skype

  • Flettu niður til hægri á hægri hliðina og smelltu á Lokaðu reikningnum þínum
  • eyða-þinn-skype-reikningi

  • Staðfestu auðkenni þitt og lykilorð til að halda áfram
  • delete-account-skype

  • Í glugganum Tilbúinn til lokunar skaltu lesa til að skilja hvað þú myndir tapa þegar reikningnum er eytt. Smelltu á Næsta
  • eyða-þinn-skype-reikningi

  • Merktu við viðeigandi reiti
  • Veldu ástæðu fyrir eyðingu reiknings
  • eyða-þinn-skype-reikningi

  • Smelltu á Merkja reikning til að halda áfram

Þegar beiðni um eyðingu er lögð fram myndi Skype taka nokkurn tíma að afgreiða beiðnina og eyða reikningnum ásamt öllum tengiliðum og öðrum Skype gögnum.

Athugasemd: Gakktu úr skugga um að sjá um Skype inneignina þína og önnur inneign áður en þú fjarlægir reikninginn.

Hvernig á að eyða Skype reikningi í farsíma (Android eða iOS)

Ferli eyðingar reikninga í farsímum er nokkurn veginn það sama. Við skulum kíkja á:

  • Ræstu Skype í farsímanum þínum
  • Bankaðu á Skype nafn
  • Fara til Stillingar með því að banka á Gear táknið efst í hægra horninu
  • Bankaðu á Reikningur & Prófíll og svo Lokaðu reikningnum þínum
  • Staðfestu auðkenni þitt og lykilorð til að halda áfram
  • Fara í gegnum listann og smelltu Næst
  • Merktu við gátreitina og skráðu Ástæða
  • Bankaðu nú á Merkja reikning fyrir lokun

Snúðu þér að meira hollur valkosti varðandi friðhelgi einkalífsins

Ef þú ert að eyða Skype ID eða reikningi þínum vegna friðhelgi einkalífsins þarftu ekki að stoppa þar. Persónulegar ógnir hverfa ekki bara af því að þú hefur eytt prófílnum. Það eru ýmsar aðrar leiðir sem netbrotamenn geta notað til að ógna friðhelgi þína og öryggi á netinu.

Þess vegna þarftu að auka leikinn þinn og hámarka öryggi þitt á netinu og nafnleynd með raunverulegu einkaneti.

Þú getur styrkt tækið þitt og gögnin þín með PureVPN. Við bjóðum þér upp á öfluga eiginleika og virkni sem gera gögn þín ósæmileg gagnvart netógnum og friðhelgi einkalífs þíns gegn lögum og venjum gegn friðhelgi einkalífs, svo sem fjöldavöktun, ISP eftirliti og fleiru.

PureVPN hefur allt það góðgæti sem gerir VPN upplifun þína ánægjulegri, þægilegri og öruggari en nokkru sinni fyrr.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map