Hvernig á að eyða Twitter reikningi þínum varanlega


Hvernig á að eyða Twitter reikningi þínum varanlega

Þó að margir velji Twitter yfir önnur samfélagsmiðlar telja margir það alls ekki vera persónuverndarvænt.


Á Twitter eru færslurnar þínar nánast öllum tiltækar. Hver sem er getur leitað og skoðað færslurnar þínar jafnvel án þess að skrá sig á Twitter reikningana sína.

Ennfremur er Twitter eitt af minnst notendavæna samfélagsnetunum. Þú getur aðeins sent tweets með ekki meira en 280 stöfum. Ennfremur er engin leið að þú komist hjá því að þúsundir kvakanna komi á meðan þú vafrar um fréttastrauminn á Twitter.

Það kemur ekki á óvart að sumir notendur eru hressir yfir því hversu mikið magn af efni sem er sent daglega. Ef þú hefur áhuga á að efla einkalíf þitt á internetinu og vilt hafa ró í huga með því að kveðja Twitter til frambúðar er þessi handbók fyrir þig.

Athugaðu að þegar þú hefur eytt Twitter reikningi þínum er engin leið að þú getur sótt hann. Svo skaltu hugsa þig tvisvar um áður en þú heldur áfram.

img

Hoppa til …

Hvernig á að slökkva á Twitter reikningi þínum varanlega

Skref 1: Farðu á https://www.twitter.com/ og skráðu þig inn með notandanafni þínu og lykilorði.

img

Skref 2: Smelltu á prófílmyndina þína efst í hægra horninu á vafranum þínum og farðu síðan að Stillingar

img

Skref 3: Eftir að hafa skrunað neðst á síðunni, smelltu á „Slökkva á reikningi mínum.“

img

Skref 4: Lestu allar upplýsingar á þessari síðu og smelltu á „Slökkva.“

img

Skref 5: Til að staðfesta eyðingu skaltu slá inn Twitter lykilorðið þitt og smella á „Slökkva á reikningi.“

img

Lokið! Þú hefur nú eytt Twitter reikningnum þínum til góðs!

Hvernig á að slökkva á twitter reikningi á Android

Óháð því hvaða Android tæki þú notar, skrefin til að slökkva á Twitter reikningi eru áfram þau sömu. Svona geturðu slökkt á því:

  1. Smelltu á snið tákn eða matseðillinn
  2. Fara til Stillingar og persónuvernd
  3. Smellur Reikningur
  4. Smelltu núna Gerðu aðganginn þinn óvirkann
  5. Smellur Slökkva
  6. Sláðu inn þitt lykilorð
  7. Smellur til að halda áfram með slökkt

Hvernig á að slökkva á twitter reikningi á iOS

Ef þú vilt slökkva á Twitter reikningnum þínum á iPad eða iPhone skaltu fylgja þessum skrefum:

  1. Bankaðu á Snið táknmyndar og farðu til Stillingar og persónuvernd
  2. Bankaðu á Gerðu aðganginn þinn óvirkann
  3. Sláðu inn þitt lykilorð og bankaðu á Slökkva

Twitter er slökkt! En mun þetta eyða reikningi mínum til frambúðar?

Nei. Einföld slökkt mun reikningnum þínum ekki eytt varanlega – ekki að minnsta kosti í 30 daga.

Þess vegna, ef þú skiptir um skoðun fyrir 30 daga, geturðu alltaf vistað Twitter reikninginn þinn frá varanlegri eyðingu.

Er Twitter öruggt að nota?

Apparently, Twitter er öruggt til notkunar. Samt sem áður, félagslega netið skerðir friðhelgi þína og öryggi sem gerir þig viðkvæman fyrir utanaðkomandi ógnum af tölvusnápur og netbrotamenn. Til dæmis, tölvusnápur getur lært mikið meira um þig með því að skoða kvak á Twitter. Þeir geta notað þessar upplýsingar til að skaða þig og hakkað inn á reikninga eða tæki.

Cyberstalkers nota einnig þessar upplýsingar til að fylgjast með daglegum athöfnum þínum og safna nægum upplýsingum svo þeir geti kúgað þig eða skaðað þig á nokkurn hátt.

Þú getur lesið meira um Twitter og persónuverndarstefnu þess hér.

Hvernig á að hala niður Twitter skjalasafninu þínu?

Að eyða Twitter reikningi þínum þýðir að missa alla þessa dýrmætu kvak, upplýsingar og minningar sem þú hefur sent inn á Twitter. Góðu fréttirnar eru þær að þú getur auðveldlega halað niður Twitter skjalasafninu þínu áður en þú eyðir reikningi þínum. Svona geturðu gert það:

  • Farðu á https://www.twitter.com og skráðu þig inn með notandanafni þínu og lykilorði. img
  • Smelltu á prófílmyndina þína efst í hægra horni vafragluggans og farðu síðan að Stillingar.
    img
  • Eftir að hafa skrunað niður á síðuna skaltu smella á „Biðja um skjalasafn.“ img
  • Twitter mun þá tilkynna þér að það hefur borist beiðni þína og mun senda þér tölvupóst til að láta þig vita þegar skjalasafnið þitt er tilbúið til niðurhals. img
  • Fylgdu krækjunni í þessum tölvupósti til að hlaða niður Twitter skjalasafninu þínu. img

Er Twitter að safna persónulegum upplýsingum mínum?

Twitter er alls ekki friðhelgi einkalífsins og er þekkt fyrir að safna fjölda upplýsinga um þig. Þessar upplýsingar eru:

  • Grunnreikningsupplýsingar þínar: nafn þitt, notandanafn, lykilorð, netfang og símanúmer.
  • Samskiptaupplýsingar þínar: ef þú hleður upp eða samstillir símaskrána þína með Twitter heldur það afrit af tengiliðum þínum á netþjónum þeirra. Ef þú sendir tölvupóst til starfsfólks Twitter, getur innihaldið, svo og allar upplýsingar um tengiliði, varðveitt af þeim til framtíðar.
  • Staðsetning þín: ef þú hefur vana að kvakast úr símanum þínum getur Twitter fengið aðgang að staðsetningarupplýsingunum þínum líka.
  • Greiðsluupplýsingar þínar: virðist ef þú deilir greiðsluupplýsingunum þínum (kreditkortanúmeri, heimilisfangi reiknings osfrv.) með Twitter í hvaða tilgangi sem er, þessar upplýsingar verða geymdar af Twitter. Hins vegar hefur þú möguleika á að fjarlægja þetta hvenær sem er.
  • Krækjur og smákökur: nýleg þróun afhjúpar að Twitter er fús til að fylgjast með því hvernig þú hefur samskipti við hlekki á þjónustu þeirra og þeir geta notað smákökur til að fræðast um óskir þínar. Twitter getur einnig fylgst með tækinu, stýrikerfinu og vafranum sem þú notar til að fá aðgang að þjónustu þeirra.

Þegar upplýsingum þínum er safnað getur Twitter notað þær til að auglýsa. Félagslegur net kynnti nýlega að upplýsingar þínar verði nýttar í auglýsingaskyni. Þetta þýðir að upplýsingar þínar sem Twitter hefur safnað verða notaðar til að sýna þér markvissar auglýsingar.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map