Hvernig á að horfa á UFC Live Online


Hvernig á að horfa á UFC Live Online

Uppfært: 9. febrúar 2020


Horfðu á UFC berst á netinu hvaðan sem er. Fylgdu skrefunum sem gefin eru og fáðu PureVPN á aðeins $ 0,99.

1. Fáðu PureVPN og settu upp í tækinu.
2. Tengdu SonyLiv af vinsælum vefsíðulista.
3. Farðu í Fight Sports hlutann og byrjaðu UFC í beinni útsendingu!"

horfa-ufc-live

Næsti viðburður UFC 248

Sérhver UFC aðdáandi bíður nú enn ákafari eftir UFC, eins og er aftur með titilbaráttuna! Já þú lest það rétt.

Aðalviðburður: Welterweight
Israel Adesanya gegn Yoel Romero
7. mars

Þetta ásamt mörgum öðrum mjög eftirvæntuðum leikjum mun gleðja aðdáendur. Við viljum ekki missa af neinu augnabliki frá UFC á nokkurn kostnað.

Hvernig á að horfa á UFC Live Online?

Það eru þrjár leiðir til að horfa á UFC Berst lifandi á netinu form hvar sem er. Athugaðu þá og veldu þá lausn sem hentar þér best.

  1. Horfðu á UFC 246 frítt 
  2. Stream UFC 246 á opinberum rásum
  3. Fáðu UFC.TV PPV 

1. Hvernig á að horfa á UFC á netinu ókeypis?

Þú heyrðir það rétt! Það er rétt að þú getur streymt á komandi UFC PPV atburði án þess að greiða krónu. Fylgdu þessum skrefum til að horfa á Khabib Nurmagomedov vs Dustin Poirier í beinni útsendingu á UFC 246:

  1. Gerast áskrifandi að PureVPN.
  2. Hladdu niður og settu PureVPN á valin tæki.
  3. Veldu SonyLiv IN af vinsælasta vefsíðulistanum í forriti PureVPN.
  4. Farðu á heimasíðu SonyLiv í Fight Sports hlutann og smelltu á UFC
  5. Livestream UFC borga-á-útsýni ókeypis. 

panta núna

2. Hvar er hægt að horfa á UFC á netinu?

Hérna er listi yfir rásir sem þú getur horft á UFC í beinni á netinu.

Ríkisútvarpsrásir
BandaríkinFox Sports 1 | ESPN+
BretlandBT Sport
ÁstralíaAðalviðburður
Suður AmeríkaFox Sports 1
Frakkland (ókeypis)RMC
BrasilíaGlobo
PortúgalKombat Sport
IndlandSonyLiv (ókeypis)
JapanVÁÁ (ókeypis)
MENA-svæðiðOSN Play
KanadaBaráttanetið
KínaPPTV (ókeypis)
RússlandRússland 2 (ókeypis)

panta núna

3. UFC borga fyrir hverja skoðun

UFC.TV Greitt er fyrir hverja baráttu og á öllum svæðum. Hér er möguleiki þinn á að nýta sér rannsóknir okkar og fá ódýrasta PPV.

LandPPV verð UFC (USD)
BandaríkinSvartaður
BretlandEkki í boði
Ástralía$ 29.99
Indland / Mexíkó$ 9,99 (lægsta)
Tæland19.99 $
Filippseyjar13,31 dollarar
Rússland$ 29.99
Japan23,48 dollarar

Athugið: Ofangreindur verðsamanburður er fyrir UFC SD PPV. HD PPV er einnig fáanlegt á aðeins hærra verði. 6 mánaða áskriftaráætlun er einnig fáanleg með afslætti. 

panta núna

Bardagatímar UFC á mismunandi svæðum

Hér að neðan er áætlaður tími á mismunandi tímabeltum þegar búist er við að UFC 246 aðal titilbaráttan hefjist milli Conor McGregor vs Donald Cerrone.

  • Staðbundið (GST): 10:00.
  • Greenwich (GMT): 18:00.
  • New York (ET): 14:00.
  • Chicago (CT): 1 p.m..
  • Denver (MT): 12 p.m..
  • Las Vegas (PT): 11 a.m..
  • Los Angeles (PT): 11 a.m..
  • Honolulu (HAST): 8 kl.
  • Sydney (AET): 16:00 (sunnudagur)
  • Tókýó (JST): 15:00 (sunnudagur)
  • Moskva (MSK): 9 p.m.
  • París (CEST): 8 p.m.
  • London (BST): 7 p.m..

Horfa á UFC á Netinu á Fox Sports (Bandaríkjunum)

Fox Sports er ekki lengur einkarekinn útvarpsstöð fyrir viðburði UFC. Langtíma samningur þess við UFC var nýlega slitinn. Nú er UFC í samstarfi við ESPN + og hefur komið með sérstaka pakka og PPV með ESPN áskrift. Fylgdu skrefunum hér að neðan til að horfa á UFC á ESPN.

  • Gerast áskrifandi að PureVPN.
  • Sæktu og settu upp PureVPN forrit fyrir snjalltæki sem þú vilt velja.
  • Frá vinsælum vefsíðulistanum Tengstu við ESPN.
  • Farðu á vefsíðu ESPN + til að skoða UFC viðburðartengilinn til að horfa á hann í beinni útsendingu.

Horfðu á UFC Online frá Bandaríkjunum

Aðdáendur UFC víðsvegar að úr heiminum vilja horfa á aðgerðina í beinni á netinu. Því miður, flestir alþjóðlegir áhorfendur geta ekki náð aðgerðunum í beinni útsendingu vegna takmarkana. En það er auðveld lausn á þessu mjög pirrandi vandamáli.

Jafnvel ef atburðurinn er ekki í boði í þínu landi geturðu streymt honum með PureVPN. Fylgdu skrefunum hér að neðan og þú munt geta horft á UFC 246 á netinu utan Bandaríkjanna á auðveldan hátt:

  • Gerast áskrifandi að og hlaðið niður PureVPN
  • Tengstu við rússneska netþjóninn okkar.
  • Opnaðu hlekkinn https://matchtv.ru/on-air.
  • Greiðsla á útsýni fyrir UFC í beinni útsendingu.

panta núna

Hvaða tæki styður PureVPN til að horfa á UFC ?

UFC styður opinberlega mörg tæki þar á meðal leikjatölvur og sjónvarpsbox. Þeir hafa forritin sín á því eða eru fáanleg hjá mismunandi þjónustuaðilum. Með PureVPN geturðu fengið aðgang að UFC lifandi straumi í þessum tækjum með einföldum skrefum.

Hvernig á að horfa á UFC Live Stream á Kodi

  1. Stilla PureVPN á Kodi.
  2. Settu upp Planet MMA viðbót frá Ares geymslu.
  3. Breyta staðsetningu í Bretland eða Bandaríkin.
  4. Njóttu lifandi streymis UFC í gegnum Kodi.

Hvernig á að horfa á UFC Live Stream á PS4

  1. Stilla PureVPN á PS4.
  2. Tengstu við netþjóninn PureVPN sem krafist er af rásinni sem þú vilt fá aðgang að.
  3. Opnaðu vafrann og opnaðu vefsíðu rásarinnar.
  4. Byrjaðu að streyma í beinni útsendingu á PS4.

Hvernig á að horfa á UFC Live Stream í Android Apps

  1. Skráðu þig á PureVPN.
  2. Sæktu og settu upp PureVPN app á Android.
  3. Tengstu við US netþjóna PureVPN.
  4. Heimsæktu Fox Sports og skráðu þig inn.

UFC 248 kortið inniheldur eftirfarandi lotur:

ufc 248 KORT

panta núna

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map