Hvernig á að slökkva á Messenger


Hvernig á að slökkva á Messenger

Facebook er með hræðilegan skrá þegar við tölum um að tryggja öryggi einkalífs notanda á netinu og verðmætustu eign þeirra – gögn.
Boðberaforrit Facebook fylgir sömu fótspor Facebook. Félagslegur fjölmiðla risi er alræmdur fyrir veika skimunaraðferðir sínar og gefur sléttum höndum til þriðja aðila á vettvangi sínum.
Það er ekkert leyndarmál að fólk missir trúna á Facebook þrátt fyrir stöðug loforð sín. Með gagnalausum gagnabrotum, Cambridge Analytica hneyksli, er ekki nema eðlilegt að þú viljir eyða Facebook Messenger.


Ekki hægt að slökkva á Messenger Anymore?

Allt frá því að Facebook sendi frá sér nýja uppfærslu fyrir Facebook appið og Facebook Messenger geta notendur ekki gert óvirkan á Facebook, geta ekki klúðrað myndum nema að þeir eyði forritinu.

Málið hefur valdið mörgum notendum verulegum vanlíðan sem hefur ekki val um að slökkva á reikningi sínum lengur. Nú þegar Facebook hefur útrýmt valmöguleikanum er engin önnur leið en að eyða forritinu.

Fyrir notendur sem voru með gömlu útgáfuna af Facebook forritinu notuðu þeir eftirfarandi skref til að slökkva á boðbera úr iOS tækjum sínum.

Hvernig á að slökkva á Messenger á iOS tækjum

Þú getur aðeins gert Messenger óvirkan ef þú hefur áður gert Facebook reikninginn þinn óvirkan.

Til að slökkva á Messenger eftir að þú hefur gert Facebook-reikninginn þinn óvirkan skaltu fylgja ferlinu:

  1. Opnaðu Messenger forritið í símanum.
  2. Bankaðu á prófílmyndina þína sem er staðsett efst í vinstra horninu.
  3. Veldu Legal & Stefnur > Slökkva á Messenger.
  4. Bankaðu að lokum á Slökkva.

Á sama hátt fyrir Android notendur, nýja Android útgáfan af Facebook Messenger hefur ekki möguleika á að slökkva á boðbera heldur.

Hins vegar, fyrir þá sem eru ekki með nýjustu útgáfuna og hafa ekki uppfært forritið ennþá, geta þeir slökkt á Messenger á einhverjum tímapunkti með skrefunum hér að neðan.

Hvernig á að slökkva á Messenger á Android tækjum

  1. Opna Messenger forrit.
  2. Bankaðu á prófílmyndina þína efst í vinstra horninu.
  3. Veldu Legal & Stefnur > Slökkva á Messenger.
  4. borðaði fyrir lokatímann.

Ef þú hefur uppfært appið og vilt fara algjörlega yfir netið gætirðu viljað íhuga að eyða Facebook reikningnum þínum varanlega og losna við að vera truflaður af fólki á boðberum að öllu leyti.

Þú hefur líka góðan kost á að slökkva á öllum tilkynningum sem koma frá forritinu með því að breyta stillingum þess úr símanum þínum eða einfaldlega eyða facebook forritinu úr símanum þínum.

Er slökkt á Messenger þess virði?

Eftir að Facebook-boðberinn hefur verið gerður óvirkur mun enginn geta sent skilaboð og skoðað prófílinn þinn fyrr en þú hefur gert það virkt á ný.

Eins og áður sagði er nauðsynlegt að slökkva á Facebook reikningi þínum fyrst til að slökkva á boðbera.

Með því að virkja Facebook boðberann þinn virkjarðu sjálfkrafa Facebook reikninginn þinn og líkurnar eru á því að þú byrjar að fá beiðnir frá pirrandi notendum, svo þú verður að slökkva á Facebook reikningnum þínum í annað sinn.

Því miður, ef þú eyðir Facebook reikningnum þínum alveg, þá taparðu aðgangi að boðberanum líka og endurheimtir aldrei gömlu skilaboðin.

Þegar þú notar Messenger eða annað spjallforrit verður þú að nota VPN til að tryggja samtöl á netinu. Þetta er til að tryggja samtöl þín frá tölvusnápur og netbrotamenn.

Algengar spurningar

Hvað gerist þegar þú slekkur á Messenger?

Þegar þú slekkur á Messenger mun fólk á Facebook ekki geta sent skilaboð, hringingu eða haft myndsímtal með þér. Þú munt ekki birtast í Messenger þeirra eins og á netinu.

Gerir Facebook óvirkan skilaboð?

Að slökkva á Facebook reikningi þínum mun ekki slökkva á Messenger reikningnum þínum. Messenger er sérstakt forrit frá Facebook appinu.

Hvernig óvirk ég Facebook?

Hér er ferlið við að slökkva á Facebook:

  • Farðu yfir á Facebook „Stillingar“
  • Almennt skaltu skoða valkostina sem þú vilt finna ‘Gerðu aðganginn þinn óvirkann’
  • Smellur Slökkt og eytt, smelltu síðan á Haltu áfram að slökkva á reikningi og staðfesta.

Geturðu slökkt á Facebook og samt notað messenger?

Já. Þar sem Messenger er sérstakt forrit þarf það ekki sjálfkrafa Facebook reikning. Hins vegar geturðu tengt Facebook reikninginn þinn við Messenger.

Hvernig á að endurvirkja Facebook Messenger?

Að endurvirkja Facebook Messenger er einfalt. Hér er ferlið:

  • Sæktu og settu upp Messenger forritið
  • Skráðu þig inn með Facebook reikningnum þínum
    Sláðu inn netfangið þitt / símanúmer og lykilorð

Viltu endurheimta einkalíf þitt á netinu? Þú gætir viljað athuga leiðbeiningar hér að neðan:

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map